Hiện nay dòng sản phẩm nội thất mây ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Các nhãn hiệu về sản phẩm nội thất mây tre cũng phát triển mạnh mẽ và đa dạng kéo theo giá cả sản phẩm cũng như chất lượng sẽ có sự chênh lệch.

PAPASAN Việt Nam tự hào là một trong những thương hiệu chuyên về sản phẩm nội thất mây tre thủ công tại Việt Nam. Bắt đầu với nhiều bỡ ngỡ nhưng chúng tôi luôn đặt ra phương châm “phải làm sao để chất lượng sản phẩm đảm bảo ở mức tốt nhất nhưng giá cả phải ở mức hợp lý với khách hàng”.

Ghế thư giãn cao cấp của PAPASAN

Vì sao sản phẩm tại PAPASAN Việt Nam lại có giá cao?

Có rất nhiều khách hàng khi mới biết đến PAPASAN Việt Nam đều thắc mắc rằng: “Tại sao trên shopee hay những bên khác cũng có những sản phẩm tương tự mà giá cả lại rẻ hơn, thậm chí là rẻ hơn một nửa?”. Và câu trả mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng chính là sự khác nhau giữa nguyên liệu và quy trình sản xuất.

Mây mật là loại mây có tính dẻo dai và độ bền cao 

Tất cả các sản phẩm của PAPASAN đều được chế tạo từ nguyên liệu song mây mật 100%. Đây là một loài cây có độ mọc khá thưa so với những loại mây họ hàng, một song mây mật trưởng thành có thể đạt độ dài khoảng 100m và đường kính có thể lên tới 4-5m. Đội ngũ nghệ nhân tại PAPASAN luôn đặt ra tiêu chí tiên quyết là song mây phải có tuổi đời từ 10-12 năm thì mới đáp ứng được tiêu chuẩn để sử dụng làm nguyên liệu chế tạo sản phẩm.

Nghệ nhân của PAPASAN thực hiện sản phẩm

Ngoài ra, sản phẩm tại PAPASAN đều được làm thủ công 100% với 2 nhánh sản phẩm là sản phẩm là do thợ thường làm và sản phẩm phiên bản đặc biệt đặt riêng do nghệ nhân thực hiện. Bởi vậy, khách hàng có thể cân nhắc, xem xét hoặc nhờ tư vấn viên của PAPASAN hỗ trợ để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chính sách đổi trả linh hoạt

Khách hàng được đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày đầu tiên. Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn không bị hư hỏng
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất 
  • Sản phẩm không đúng như cam kết của nhà cung cấp

Trong trường hợp khách hàng cảm thấy không phù hợp muốn đổi trả vui lòng chịu phí cước vận chuyển. 

 Chính sách ưu đãi trọn đời

Tất cả quý khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 5% trên tổng hóa đơn trong lần mua hàng sau. 

Xem thêm: ghế mây dân tộc, ghế mây ngồi ăn cho bé, ghế đọc sách tại hà nội

PAPASAN VIỆT NAM – TINH HOA NGHỆ NHÂN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *