Với mong muốn luôn đem lại những sản phẩm hoàn mỹ nhất tới tay khách hàng, PAPASAN Việt Nam sẽ có 2 nhánh sản phẩm để khách hàng lựa chọn đó là “sản phẩm do thợ thường chế tác” và “sản phẩm phiên bản đặc biệt của nghệ nhân”.
Vậy sản phẩm được làm bởi nghệ nhân có những điểm gì vượt trội và đặc biệt hơn? Cùng PAPASAN tìm hiểu nhé!

Nhận đơn hàng và phác thảo sản phẩm

Sau khi khách hàng chốt sản phẩm mong muốn với nhân viên Sale, đơn hàng sẽ được giao cho bộ phận kỹ thuật. Đội kỹ thuật và nghệ nhân sẽ bàn bạc, đo lường cẩn thận để phác thảo ra bản kế hoạch cụ thể sẽ thực hiện sản phẩm ra sao? Cần chỉnh sửa kích thước để phù hợp với diện tích không gian mà khách hàng định để sản phẩm không? Hoặc thay đổi một vài chi tiết cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm là điều mà PAPASAN luôn hướng tới

Chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm của PAPASAN Việt Nam đều được chế tác từ song mây mật tự nhiên 100%, đây là loại mây có tính đàn hồi, dẻo dai và bền bỉ nhất trong họ nhà mây.

Song mây mật được sử dụng là nguyên liệu để chế tạo sản phẩm

Nguyên liệu được sử dụng sẽ do chính nghệ nhân lựa chọn. Song mây phải có tuổi đời từ 10-12 năm, có đủ độ dẻo dai, không bị mối mọt thì mới đạt tiêu chuẩn.

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt

Quy trình thực hiện phải trải qua đủ 5 khâu dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của nghệ nhân để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.
  • Lựa chọn song mây đạt chuẩn
  • Sơ chế nguyên liệu
  • Dựng khung sản phẩm
  • Hoàn thiện các chi tiết của sản phẩm
  • Kiểm màu sắc, độ bền và đóng logo
Sản phẩm được bọc cẩn thận trước khi vận chuyển đến khách hàng
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. PAPASAN Việt Nam tự hào mang nét đẹp, sự tinh hoa của làng nghề truyền thống đến với mọi người dân Việt.
PAPASAN VIỆT NAM – TINH HOA NGHỆ NHÂN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *