Những năm gần đây, khi nhận thức về vấn đề môi trường ở ngưỡng báo động, đồng thời các xu hướng thiết kế đều hướng đến tính bền vững và thân thiện với môi trường, chính vì vậy các món đồ nội thất cũng ngày càng được tập trung sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên hơn. Trong đó chiếc ghế mây nằm thư giãn nhận được đông đảo sự quan tâm. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu những mẫu ghế mây đang được ưa chuộng nhé!

1. Ghế mây nằm thư giãn Papasan

Chiếc ghế thư giãn Papasan còn gọi là ghế bát hay ghế mặt trăng. Với thân ghế bao gồm chảo đỡ và đệm để nghiêng. Bên dưới là chân ghế để điều chỉnh góc nghiêng phù hợp. Chỉ từ 2tr5 bạn đã có thể mua ghế êm ái khiến bao người mê mẩn này rồi.

 

Ghế mây nằm thư giãn êm ái
Chiếc ghế với thiết kế hiện đại, trẻ trung

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây 

2. Ghế mây đơn M18

Chiếc ghế uốn lượn phần lưng đỡ trọn cơ thể với thiết kế hiện đại phù hợp với phong cách nghỉ dưỡng, thư giãn thoải mái mỗi khi ngồi hoặc ngả lưng đọc sách, xem phim, tranh thủ một giấc ngủ nhanh,…

 

Chiếc ghế M18 uốn lượn phần lưng đỡ trọn cơ thể thoải mái

Bạn có thể tham khảo sản phẩm  tại đây

3. Ghế mây hoa lưng cao

Chiếc ghế được chế tác bắt mắt phù hợp với phong cách cổ điển đến hiện đại. Với 3tr5 bạn sở hữu ngay mẫu thiết kế đặc biệt dành cho phần lưng thả lỏng, giảm đau cột sống với các chi tiết uốn lượn ôm trọn lấy đường cơ thể.

 

Chiếc ghế đem đến cảm giác thư giãn cho người dùng

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây 

4. Ghế bập bênh Papasan 

Chiếc ghế bập bênh Papasan là sự kết hợp giữa chiếc ghế Papasan nguyên bản và cải tiến phần chân tựa chiếc bập bênh. Phần lòng chảo giữ nguyên chỉ thay đổi phần chân ghế cố định thông thường thành chân có đường cong và độ đốc vừa phải để khi ngồi có thể đung đưa – tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. 

Thật không thể tin chỉ từ 3tr9 bạn có trong tay chiếc ghế bập bênh Papasan đung đưa thư giãn phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Chiếc ghế đung đưa – tạo cảm giác mới lạ cho người dùng

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây 

5. Ghế mây đơn M25

Chiếc ghế được lấy cảm hứng từ kiến trúc sư người Ý. Còn gì tuyệt vời hơn sau giờ làm mệt mỏi chiếc ghế sẽ giúp bạn có phút giây thư giãn thoải mái. Phần tay vịn trong thiết kế giúp người dùng thuận tiện thay đổi tư thế khi mong muốn. 

 

Chiếc ghế M25 cảm hứng mới giữa những đường nét mộc mạc cùng sự phá cách trong thiết kế

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây 

Trên đây là top 5 mẫu ghế mây nằm thư giãn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được chiếc ghế mây phù hợp với không gian nội thất của mình.

Ngoài ra, Papasan Việt Nam còn có những mẫu giường mây, xích đu,… với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế độc đáo. Hãy liên hệ với Papasan Việt Nam khi bạn lựa chọn được chiếc ghế mây mong muốn nhé!

Papasan Việt Nam – tinh hoa nghệ nhân Việt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *