Những món đồ mây tre từ xưa đến nay luôn được coi là lỗi thời và không phù hợp với tính hiện đại. Vậy nhưng với con mắt thẩm mỹ của các nghệ nhân, bắt kịp với xu hướng thì họ đã cho ra đời rất nhiều món đồ phù hợp. Và những món đồ như sofa mây tre không những đáp ứng được công năng mà nó còn là món trang sức tô điểm cho ngôi nhà.

I.Sự tinh tế của món nội thất sofa mây tre

1.Món đồ thư giãn của tất cả thành viên trong gia đình

Đồ nội thất sofa mây sẽ giúp cho những buổi sum họp của gia đình bạn trở nên đầm ấm
Đồ nội thất sofa mây tre sẽ giúp cho những buổi sum họp của gia đình bạn trở nên đầm ấm

Đồ nội thất sofa mây với sự mềm mại và êm ái của mình sẽ giúp cho những buổi sum họp của gia đình bạn trở nên đầm ấm. Hơn thế nó còn là một món đồ thư giãn của tất cả các thành viên trong gia đình. Vào những buổi tối, cả gia đình được sum họp bên nhau xem những bọ phim yêu thích bên chiếc ghế ấm áp. Vậy thì còn gì hạnh phúc hơn, nên ghế không những thế còn là sợi dây gắn kết các thành viên với nhau.

2.Sofa mây tre còn là món trang sức lấp lánh cho không gian

Với thiết kế đăc biệt và sự mềm dẻo của cây mây, chiếc ghế uốn lượn khiến cho những bức tường thô cứng nay đã thêm phần màu sắc. Sự tinh tế đến hoàn hảo của chiếc sofa là món trang sức lấp lánh trong không gian. Nhờ vẻ đẹp đó mà căn nhà bạn sẽ được nâng cao tính thẩm mỹ và sang trọng cho cả ngôi nhà.

Sự tinh tế đến hoàn hảo của chiếc sofa là món trang sức lấp lánh trong không gian.
Sự tinh tế đến hoàn hảo của chiếc sofa là món trang sức lấp lánh trong không gian.

3.Không chỉ sang trọng và hiện đại, chiếc sofa còn gợi ta nhớ đến cội nguồn

Chiếc sofa mây tre ngày nay có tính hiện đại và luôn được mọi người sử dụng để decor cho căn phòng. Vậy nhưng ẩn sâu bên trong nó vẫn là tính mộc mạc trong trẻo vốn có của cây mây. Mà những món đồ làm từ mây tre luôn gắn liền với đời sống của nước ta từ xa xưa. Vậy nên dùng những món đồ làm từ nguyên lại không những đem lại vẻ đẹp hiện đại cho cuộc sống mà còn gợi ta nhớ đến cội nguồn.

II.Việc vệ sinh để đảm bảo ghế luôn ở chất lượng tốt nhất

Ẩn sâu bên trong chiếc ghế mây là sự mộc mạc và trong trẻo
Ẩn sâu bên trong chiếc ghế mây là sự mộc mạc và trong trẻo

1.Tránh những nơi có nhiệt độ quá ẩm hoặc quá cao

Chúng ta nên đặt ghế tại nơi khô thoáng để tránh ẩm mốc. Nhưng cũng không nên đặt ghế tại nơi có nhiệt độ cao như dưới ánh nắng trực tiếp, bếp đun nấu. Những điều trên có thể làm biến dạng hình dáng và gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

2.Tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh

Ghế đã được phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ và khiến cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Vậy nên bạn không nên dùng chất tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm. Chỉ nên dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng sản phẩm. Chỉ vậy thôi là sản phẩm đã trở nên sạch bong những vết bẩn.

3.Tránh va đập mạnh

Khi di chuyển ghế nên tránh những va chạm mạnh. Việc di chuyển nhiều và va chạm quá mạnh sẽ ảnh hưởng lớn tới màu săc và chất lượng sản phẩm. Nên khi bắt buộc phải thay đổi địa điểm đặt ghế bạn bên bọc hết ghế lại nếu lỡ có va đạp thì cũng không ảnh hưởng nhiều.

 

Còn rất nhiều những sản phẩm ghế mây treo khác đang có mặt tại Papasan. Xem thêm nhiều hơn tại đây.

Papasan – Tinh hoa nghệ nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *