Sofa Thời Thượng Cho Không Gian Sang Trọng

SOFA MÂY PAPASAN HỒN SỐNG CỦA PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Hiện nay những sản phẩm từ mây đã vượt xa những làng quê vùng núi để đến với thành thị đông đúc, thậm chí còn vượt hàng ngàn ki-lô-met để đến với bạn bè năm Châu.Cùng với sự thịnh hành của những sản phẩm từ mây, Papasan Vệt Nam đã mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm ghế sofa mây được rất ưa chuộng bởi sự hiện đại và đầy đủ công năng và đi theo một xu hướng thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

sofa mây
Sofa mây văng cho với đệm trắng tinh tế cho không gian thêm ấn tượng

Không chỉ mang vẻ đẹp giản dị,mộc mạc bộ sofa mây còn giúp phần không nhỏ trong việc điều hòa không gian sống mang lại cảm giác dễ chịu.Với việc được sản xuất từ 100% nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên an toàn và góp phần bảo vệ môi trường.Sofa mây papasan đã tạo nên một hình thái độc đáo mới lạ cho không gian nội thất  với bản sắc riêng tinh tế và sang trọng không thua kém so với các sản phẩm nội thất công nghiệp. 

sofa mây giá rẻ
Một bộ sofa mây sang trọng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà

Những mẫu sofa mây tại Papasan Việt Nam được làm thủ công từ 100% mây   tự nhiên. Những song mây đảm bảo từ 12-14 năm  tuổi như vậy mới có thể đảm bảo độ đàn hồi. Qúa trình tạo nên một chiếc sofa như vậy cũng không hề đơn giản. Từng công đoạn phải đảm bảo đúng đủ thời gian quy định. Nhứ thế kho lên sản phẩm mới có thể bền đẹp với thời gian và khả năng chống mối mọt cao.

sofa mây mới nhất
Sofa mây caro đầy ấn tượng

Những  người thợ thủ công đã mất hàng tram giờ đồng hồ để tạo ra một tuyệt tác như vậy. Không chỉ là thời gian công sức mà còn là cả sự nhiệt huyết. Thổi hồn vào từng tác phẩm.

Ngoài mẫu sofa mây các bạn có thể tham khảo thêm các dòng ghế khác tại Papasan Việt Nam

Chúc bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp

Papasan – Tinh Hoa Nghệ Nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *