Nội thất mây tưởng chừng như đã lỗi thời thì nay nó đã trở lại đầy sống động. Nét cổ điển pha lẫn chút hiện đại của những món đồ nội thất này sẽ làm không gian nhà bạn trở nên tươi mới. Sự mới lạ trong thiết kế, những món đồ này còn đem xâ dựng cho gia đình bạn nét thẩm mỹ đầy tinh tế. Hãy sắm ngay cho căn nhà của mình những món đồ nội thất mây tuyệt đẹp này.

I.Hiện đại nhưng vẫn gìn giữ truyền thống văn hóa

1.Sự thân thuộc của mây tre

Mây tre ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong những món đồ nội thất.
Mây tre ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong những món đồ nội thất.

Nguyên liệu mây tre để làm đồ gia dụng hay đồ nội thất đã rất quen thuộc với mỗi người Việt Nam. Trong sử sách những món đồ mây tre cũng được đi vào lịch sử, điển hình như truyền thuyết Thánh Gióng. Sự quá đỗi quen thuộc ấy có thể làm ta quên mất được sự đẹp đẽ, uyển chuyển trong những món đồ. Với sự chuyển mình đầy ấn tượng, đồ mây tre đã quay trở lại và được yêu thích cả trong và ngoài nước. Và cũng nhờ sự yêu thích đó nên mây tre càng được ứng dụng nhiều hơn trong những món đồ nội thất.

2.Vẻ đẹp không thể bị thay thế của nội thất mây

Hiếm có một chất liệu nào vừa dai vừa nhẹ, vừa bền lại vừa dễ tìm như mây tre
Hiếm có một chất liệu nào vừa dai vừa nhẹ, vừa bền lại vừa dễ tìm như mây tre

Hiếm có một chất liệu nào vừa dai vừa nhẹ, vừa bền lại vừa dễ tìm như mây tre. Những đặc tính ấy của mây tre khiến cho những món đồ nội thất từ nguyên liệu này rất được ưa chuộng. Những thiết kế mới lạ của mây tre trong nội thất rất phù hợp với căn nhà hiện đại ngày nay. Tuy nhiên nó vẫn có gì đó mộc mạc, thuộc về làng quê cũ mang cảm giác thân thương. Không một chất liệu nào khác ngoài mây tre có thể khiến ta vừa cảm thấy hiện đại lại vừa cảm thân thuộc như vậy.

II.Những món nội thất mây độc đáo tại Papasan

Papasan là nhà cung cấp nội thất mây hàng đầu tại thị trường miền Bắc
Papasan là nhà cung cấp nội thất mây hàng đầu tại thị trường miền Bắc

Hiên nay, Papasan là nhà cung cấp nội thất mây hàng đầu tại thị trường miền Bắc. Những mẫu nội thất đó là: Giường mây, xích đu mây, bàn mây,………..

Sản phẩm được làm ra tại Papasan luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các thị trường lớn như Mỹ, Eu. Để làm được điều đó thì chất lượng luôn là những ưu tiên hàng đầu của Papasan. Ngay từ khâu nguyên liệu thì những người thợ đã rất chú trọng để chọn ra những cây mây có chất lượng cao nhất. Những cây mây này luôn phải đạt từ 12 năm trở lên, thân cây phải tròn chắc, không mục rỗng. Cùng với đó là công nghệ chế biến được nhập khẩu từ nước ngoài. Và nhờ những đôi bàn tay khéo léo từ nghệ nhân thủ công có nhiều năm kinh nghiệm tại Papasan. Vậy nên chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý.

Papasan – Tinh hoa nghệ nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *