Nội Thất Mây Tre Đan Giá Tốt

Nội thất mây tre từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Không chỉ bởi tính gần gũi, thân thiện mà giá thành lại rẻ. Phù hợp với mọi không gian sống mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế đến không ngờ.

Ngày nay khi làng nghề thủ công càng phát triển thì những mặt hàng này cũng đa dạng hơn rất nhiều. Từ những vật décor, những bộ bàn ghế mây tre đan, giường ngủ hay những chiếc xích đu mây. Thiết kế đa dạng thích hợp cho mọi không gian nội thất. Đặc biệt không lo lỗi mode.

nội thất mây tại papasan Việt Nam
Nội thất mây tre đan mang đến không gian vẻ đẹp tinh tế

Những sản phẩm được làm từ mây thường có tính bền rất cao. Chống chịu lực tốt, quá trình xử lý kĩ càng đảm bảo không bị mối mọt hay ẩm mốc. Càng là những mặt hàng thủ công thì lại càng cầu kỳ và tỉ mỉ. Những người Nghệ nhân đã tự tay lựa chọn từ những song mây thô cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Đích thân làm từng công đoạn. Đảm bảo sao cho sản phẩm đảm bảo cả về thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

ghế mây
Kiểu dáng sang trọng cùng những đường nét tỉ mỉ

Với tính thẩm mỹ cao những sản phẩm nội thất mây luôn nhận được sự săn đón và ưa chuộng của khách hàng. Chính vì thế mà trên thị trường ngày càng nhiều nhũng cơ sở sản xuất nội thất mây tre đan kém chất lượng. Tung ra thị trường với giá thành rất rẻ từ đó thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm này lại không được như mong muốn. Ảnh hưởng tới người dùng cũng như uy tín của những làng nghề. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm  nội thất mây tre đan các bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm nội thất tại Papasan Việt Nam. Đây là một trong những cửa hàng nội thất mây khá uy tín tại Hà Nội.

ghế mây đơn papasan
Các bạn nên mua sản phẩm tại những cơ sở nội thất uy tín

Về giá thành của những bộ bàn ghế mây tre này thì sao? Sẽ có rất nhiều  mức giá khác nhau cho từng mẫu sản phẩm. Tùy tùng như cầu càng cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ càng cao. Bởi các sản phẩm ở đây đều được làm bằng tay. Những người nghệ nhân đã mất rất nhiều thời gian để làm. Với mức giá từ 2  triệu đồng trở lên hoặc vài chục triệu đồng. Tùy vào từng loại và mức độ khó của sản phẩm.

Có nên mua những sản phẩm nội thất mây tre đan? Hay nên mua những sản phẩm nội thất mây nhựa . Dạ mình sẽ trả lời câu hỏi này là có. Bởi khi lựa chọn những sản phẩm thủ công từ những làng nghề truyền thống như vậy mình cũng góp phần nào đó quảng bá sản phẩm thủ công tại Việt Nam. Hơn nữa còn bền, đẹp mang giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo them một số mặt hàng nội thất khác tại Papasan Việt Nam. Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp .

Papasan – Tinh Hoa Nghệ Nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *