Ngày nay, việc đưa vật dụng “Xanh” vào không gian sống đã trở nên phổ biến. Sự hiện diện của bộ sofa mây là vật dụng tô điểm hữu hiệu. Chất liệu mây bền với thời gian, đôi khi vì chủ cũ muốn đổi mẫu mã mới nên nhượng lại. Cùng Papasan Việt Nam  khám phá những điều đằng sau những chiếc ghế sofa mây thanh lý nhé!

1. Phân biệt nguồn ghế sofa mây thanh lý 

  • Ghế sofa mây thanh lý do chủ cũ muốn thay đổi mẫu mã hoặc ít sử dụng

Nhiều gia đình muốn nâng cấp sofa cũ, mua sofa mới và bán lại. Hay nhiều gia đình, công ty chuyển nhà, bán nhà và không sử dụng đến nữa nên thanh lý sofa với mức giá rẻ. 

 

Sự hiện diện của bộ sofa mây nâng tầm không gian sống

Tuy nhiên, khi sử dụng những bộ sofa này bạn sẽ không lựa chọn được kích thước, màu sắc, kiểu dáng thật sự phù hợp với mong muốn, không gian phòng khách nhà mình. Ngoài ra, đối với những bộ chủ cũ không vệ sinh thường xuyên, đã sử dụng lâu năm sẽ tiềm ẩn vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

  • Sofa thanh lý do cửa hàng cắt mẫu

Đôi khi những cơ sở sản xuất như Papasan thanh lý các bộ ghế sofa mây do chuyển mẫu mới và không bán mẫu cũ nữa hoặc có khách đặt đóng sofa theo yêu cầu, rồi bùng hàng. Khi đó những bộ ghế sofa mây này sẽ được thanh lý. Cơ hội để bạn mua với mức giá tốt tuy nhiên bạn sẽ không thể chọn màu hay kích thước mà mình thích. 

Một số bộ sofa mây đẹp trưng bày

 

Sofa mây khách bom hàng nên kho thanh lý với mức giá tốt
  • Thủ thuật độn giá của một số cửa hàng, đánh lừa người tiêu dùng

Hiện nay có nhiều cửa hàng thanh lý sofa mây giá 30 – 50 % nhưng thực chất giá sau giảm là giá thực của sản phẩm. Thủ thuật độn giá vì nắm được phần lớn giá là yếu tố quyết định mua của khách hàng.

Tuy nhiên, điều này không bao giờ xuất hiện tại Papasan Việt Nam. Để giữ vững chữ tín và cái tâm của người làm nghề. Papasan Việt Nam luôn mong muốn trao đi giá trị để nhận lại yêu thương. 

2. Nơi mua sofa mây uy tín, chất lượng

Những bộ sofa mây cao cấp được sản xuất từ những song mây chắc khỏe, xử lý, chế tác qua nhiều giờ. Hãy trao niềm tin nơi Papasan Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong ngành nội thất mây. Papasan Việt Nam khẳng định: 

Một sản phẩm “ngon” – trong mẫu mã đúng mong muốn. “Bổ” – trong chất lượng, không tiềm ẩn những mối lo về bệnh tật. “Rẻ” –   bạn sẽ tự hỏi rẻ ư? Đúng, rất rẻ đây sẽ là một món đầu tư “hời” so với giá trị ban đầu bạn bỏ ra đấy. Vì những bộ ghế sofa chất lượng nhà Papasan có tuổi thọ lên đến 15 năm, vệ sinh gìn giữ sẽ bền đẹp cùng thời gian.

 

Cho không gian đậm “chất riêng” cùng bộ sofa mây đẹp

Ngoài ra, Papasan Việt Nam còn có những mẫu mua ghe cho ba bau, mua bàn ghế mây, xich đu mây hcm… với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế độc đáo. Hãy liên hệ với Papasan Việt Nam khi bạn lựa chọn được chiếc ghế mây mong muốn nhé!

Papasan – Tinh hoa nghệ nhân Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *