Bạn đang cần mua xích đu mây?

Tham khảo thị trường từ online đến offline, bạn thấy rằng nhiều mẫu mã giống nhau và mức giá thì chênh lệch nhau rất lớn. Bạn lo lắng và không biết làm thế nào tìm được một chiếc xích đu mây chất lượng vì chưa chắc một sản phẩm có giá cao thì hẳn chất lượng sẽ cao. Papasan Việt Nam sẽ giúp bạn nhận biết một chiếc xích đu mây đạt tiêu chuẩn qua bài viết dưới đây!

1.Màu sắc, bề mặt bên ngoài

Điều đầu tiên bạn có thể quan sát khi nhìn vào một chiếc xích đu chất lượng là bề mặt nhẵn bóng, có màu sắc đều, không loang lổ, từng chi tiết đường nét chuẩn, các mối nối chắc chắn. Khi sờ vào nan có độ đàn hồi, dẻo dai của chính chất liệu song mây. 

 

Xích đu mây 01
Các mối nối xích đu phải chắc chắn

2. Trọng lượng khung xích đu

Điểm quan trọng quyết định chất lượng của xích đu mây chính là sự vững chãi và an toàn. Và điều này được quyết định bởi chất lượng của chân đế cùng móc treo.Trọng lượng chân đế càng nặng càng giúp tối ưu khả năng chịu tác động cũng như tạo sự cân đối cho toàn bộ xích đu, an toàn hơn cho người dùng. 

 

Xích đu mây 01
Độ chịu lực xích đu phải đạt tiêu chuẩn

3. Chất liệu sản xuất chân đế

Móc treo và chân đế là bộ phận chịu lực chính của xích đu. Do vậy, để đảm bảo chất lượng thì chân đế phải sử dụng ống khung lớn. Ống khung rộng tăng khả năng chịu lực, khó bị cong xuống khi chịu ảnh hưởng của người dùng. Mức tối đa mà móc treo xích đu mây của Papasan có thể chịu lực lên đến100kg.

 

Xích Đu Mây 02
Chân ghế xích đu phải chắc chắn

4. Kích thước chân đế

Để đảm bảo an toàn trong lúc sử dụng (ngồi và đung đưa), ngoại trừ khối lượng phải đủ nặng thì kích thước chân đế cũng phải hài hòa với kích thước lồng xích đu. Một chiếc lồng xích đu mây đơn của Papasan sản xuất có bề rộng lớn khoảng 75cm và 120cm đối với xích đu mây đôi thì phần chân đế để đảm bảo được độ cân bằng cho bộ sản phẩm và đúng kỹ thuật cũng cần có đường kính ít nhất là 90cm. 

 

Khung xích đu mây phải đảm bảo độ rộng tiêu chuẩn

Chất lượng và giá bán của một chiếc xích đu mây tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng khung (chất liệu, kết cấu), chất lượng sợi mây, kĩ thuật đan,… Để lựa chọn cho mình chiếc xích đu mây đúng với nhu cầu sử dụng, bạn cần xem xét những điểm khác biệt nêu trên. Xích đu là một món đồ dùng cực kì hữu dụng, vừa là nét điểm xuyết cho nội thất căn nhà, đồng thời là nơi thư giãn, vui chơi của các thành viên trong gia đình. 

Tham khảo thêm các sản phẩm Ghế mây Papasan, bàn mây, bập bênh,… tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *