Món quà tặng tết độc đáo nhất định không được bỏ qua

Hàng năm vào dịp Tết Nguyên Đán việc lựa chọn quà tết biếu ông bà, họ hàng là một điều không thể thiếu. Nhưng lựa chọn quà Tết sao cho phù hợp và mang ý nghĩa sau sắc thì lại khiến chúng ta không khỏ đau đầu. Vì vậy hôm nay Papasan Việt Nam sẽ gợi ý một số món quà vừa thể hiện tình cảm vừa dễ lựa chọn và phù hợp với tất cả đối tượng.

  1. Qùa Tết tặng ông bà

Món quà tặng ông bà thường là những món quà mang ý nghĩa sức khỏe. Các bạn nên lựa chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng. Hay những sản phẩm thư giãn. Việc lựa chọn ghế mây thư giãn papasan luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ mang ý nghĩa sức khỏe mà còn có tính thư giãn cao. Có thể dung nghỉ ngơi, thư giãn hay đọc sách. Giúp xua tan mọi cảm giác đau lưng nức mỏi, mang đến nhưng phút giât thư thái nhất.

Ghế papasan món quà ý nghĩa tặng ông bà
ghế mây thư giãn
  1. Qùa Tết tặng bố mẹ

Bố mẹ là người có công sinh thành và dưỡng dục ta nên người. Món quà tặng Tết không chỉ thể hiện sự biết mà còn là sự quan tâm của con cái đối với bố mẹ. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc ghế mây thư giãn thay  lời yêu thương con dành cho lời yêu thương là hoàn toàn phù hợp. Vừa có thể thư giãn, lại vừa có thể trang trí không gian nội thất trong mỗi dịp tết đến xuân về.  Như vậy còn gì tuyệt vời hơn.

  1. Qùa tặng sếp

Sếp không chỉ là cấp trên mà còn là người mang đến công việc và dạy chúng ta nhiều thứ trong cuộc sống. Món quà tặng sếp nên mang ý nghĩa mới lạ độc đáo. Nhưng vẫn thể hiện được tấm long là trên hết. Vì thế Papasan Việt Nam muốn giới thiệu một món quà với thiết kế độc đáo ghế mây papasan.

Ghế thư giãn đọc sách xua tan mỏi cảm giác đau nhức
Ghế thư giãn giá rẻ

Ghế mây thư giãn papasan  được làm thủ công từ 100% mây tự nhiên. Không chỉ là một sản phẩm thư giãn, một món quà mà còn là một công trình nghệ thuật.  Được tạo bởi những người nghệ nhân.

Để tạo nên một chiếc ghế đa năng như vậy. Không chỉ thư giãn, quà tặng mà còn décor không gian sống độc đáo. Là cả một quá trình, người nghệ nhân đã mất gần 50 giờ đồng hồ để tạo nên được một chiếc ghế như vậy. Chính tay họ lựa chọn từng song mây thô, xử lí một cách tỉ mỉ qua bùn ao hoặc hun khói. Rồi sấy khô. Từng công đoạn đều cần có thời gian nhất định. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này.

Đệm ghế hoài hòa phù hợp với mọi không gian sống
ghế mây thư giãn giá rẻ

Về màu sắc của ghế. Khung ghế có màu nâu hoặc vàng. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt sơn theo theo màu tùy thích. Đệm ghế được làm từ bông gòn dày dặn nặng 4 kg tạo thành các múi nhỏ, mang đến cảm giác êm ái vô cùng. Màu sắc đệm hài hòa và có tính hướng sang cao. Các bạn cũng có thể lựa chọn màu hoặc chất liệu tùy thích.

Ngoài sản phẩm ghế mây thư giãn thì các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm khác. Ví dụ như xích đu mây hoặc những mẫu sofa mây thời thượng.

Papasan – Tinh Hoa Nghệ Nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *