Ghế thư giãn là một chiếc ghế đặc biệt giúp bạn có thể ngồi trên đó hàng giờ liền mà không hề mệt mỏi. Hơn thế nữa nó còn có thể giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế cho mình một góc để “relax” thì ghế thư giãn là một ý tưởng rất hay. Vậy nhưng nếu bạn chưa biết giá ghế mây thư giãn và cách lựa chọn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ghế thư giãn có thể giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống
Ghế thư giãn có thể giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống

1.Giá ghế mây thư giãn và những lợi ích

Sự rộng rãi là một đặc điểm đầu tiên cần phải nhắc tới đối với hầu hết các ghế đọc sách. Bởi một chiếc ghế thư giãn lớn sẽ cho bạn cảm giác thực sự thoải mái với nhiều tư thế ngồi khác nhau. Nó thể uốn cong và ôm trọn theo dáng người sử dụng. Hoặc trong nhà bạn có những người với số đo, cân nặng khác nhau cũng có thể ngồi trên đó dễ dàng . Ghế thư giãn tốt sẽ tạo cho bạn sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối để bạn có thể đọc sách trong hàng giờ liền. Ngồi lâu mà nó không khiến bạn cảm thấy bị nhức mỏi khớp, lưng, ngăn ngừa những thương tổn lâu dài.

Chiếc ghế thư giãn lớn sẽ cho bạn cảm giác thực sự thoải mái với nhiều tư thế ngồi khác nhau
Chiếc ghế thư giãn lớn sẽ cho bạn cảm giác thực sự thoải mái với nhiều tư thế ngồi khác nhau

Nhiều lợi ích là vậy nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ghế với chất lượng khác nhau. Papasan hiện tại là nhà cung cấp giá ghế thư giãn tốt với chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo những mẫu ghế đẹp và giá ghế mây thư giãn tại đây

2.Cách chọn ghế thư giãn

Những chiếc ghế thư giãn ở Papasan luôn được làm hoàn toàn từ mây thiên nhiên, vì thế ghế rất an toàn với mọi người
Những chiếc ghế thư giãn ở Papasan luôn được làm hoàn toàn từ mây thiên nhiên, vì thế ghế rất an toàn với mọi người

Nguyên liệu ghế: Những chiếc ghế thư giãn ở Papasan luôn được làm hoàn toàn từ mây thiên nhiên. Chính vì thế ghế rất an toàn với mọi người, đặc biêt là trẻ nhỏ. Trong phòng có trẻ em chơi đùa hoặc thú cưng thì cần tìm kiếm một chiếc ghế làm từ mây có hiệu suất bảo vệ cao. Hơn thế nữa nó còn chống thấm, chống xước và dễ lau vết bẩn từ thức ăn và đồ uống.

Tay vịn cũng là một chú ý của chiếc ghế, nó cần thiết để giúp bạn cầm sách hoặc điện thoại khi sử dụng. Tuy nhiên, hình dạng, kiểu dáng và chiều rộng của tay vịn ghế có thể khác nhau rất nhiều. Và điều này sẽ quyết định rất nhiều đến diện mạo và cảm giác của chiếc ghế của bạn .

Bạn nên chọn những chiếc ghế có đệm mềm, không quá cứng
Bạn nên chọn những chiếc ghế có đệm mềm, không quá cứng

Phần đệm ghế cũng là một phần rất quan trọng của chiếc ghế. Nó là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của ghế thư giãn, bạn nên chọn những chiếc ghế có đệm mềm, không quá cứng. Phần đệm có thể tháo rời ra so với khung thì càng tốt. Như vậy bạn có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh chiếc ghế.

 

Papasan – Tinh hoa nghệ nhân Việt

3 thoughts on “Giá ghế mây thư giãn và cách lựa chọn chiếc ghế tốt cho bạn

Cho mình hỏi xích đu mây bên bạn có để ở ngoài trời được k?

Chào chị Hà Trang! Em là nhân viên tư vấn của Papasan,
Những mẫu xích đu bên em hiện có thể đặt được ở ngoài trời chị ạ, nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì mình nên đặt ở những nơi có mái che.

Thế hả bạn, mình tham khảo thêm 1 số mẫu rồi sẽ đặt hàng bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *