Mấy ai thấu hiểu được nỗi lòng của mẹ bầu???

Hãy để chúng tôi – ghế mây thư giãn cho bà bầu trải lòng cùng bạn nhé!!!

Bạn có biết thời kì mang thai là giai đoạn có rất nhiều thay đổi quan trọng và ý nghĩa đối với người phụ nữ??? Trong giai đoạn này họ phải chịu rất nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Nhiều khi chúng ta cứ nói vui rằng sao phụ nữ mang thai lại hay cáu gắt như vậy. Là bởi vì họ stress và cảm thấy không được thỏa mái. Vì vậy chúng ta cần tạo cho họ một không gian sống và làm việc thật thư giãn và thoải mái.

Ghế mây tựa lưng thư giãn cho bà bầu
Ghế mây thư giãn Papasan thoải mái thư thái cho mẹ bầu

Thấu hiểu được nỗi lòng đó, chúng tôi – ghế mây thư giãn Papasan không ngừng nghiên cứu  không ngừng tìm hiểu và muốn giới thiệu đến các mẹ, các chị cũng như các ông bố tương lai mẫu “ghế ngủ cho bà bầu” luôn được ưa chuộng mọi thời đại. Phần nào giúp các mẹ xua tan căng thăng mệt mỏi.

Trong thời kì mang thai đặc biệt là vào ba tháng cuối của thai kì người phụ nữ sẽ càng cảm thấy mệt mỏi và chậm chạp ngay cả khi ngồi cũng rất khó chịu và  không thỏa mái chứ chưa nói đến việc di chuyển. Cảm giác đau lưng là không thể tránh khỏi. Vì vậy mà các bố hãy quan tâm hơn đến các mẹ nhé. Đừng nói mà hãy hành động. Hãy để chúng tôi – ghế nằm cho bà bầu thay cho những gì bạn muốn nói.

Với thiết kế tinh tế uyển chuyển ghế ngồi cho bà bầu gây ấn tượng là một mẫu ghế kinh điển. Kết cấu linh hoạt có thể thay đổi tư thế nằm, ngồi tùy ý giúp cho các mẹ bầu có thể thả mình đọc sách, xem tivi, làm việc hay nghỉ ngơi một cách thỏa mái cả về tâm thế và tư thế, mọi áp lực lên cột sống giường như đều được xoa dịu một cách dễ dàng.

Ghế bà bầu thư giãn được ưa chuộng nhất
Ghế thư giãn cho bà bầu

Hơn nữa đệm ghế mềm mại với nhiều màu sác khác nhau cho các mẹ bầu lựa chọn màu yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày căng thẳng mệt mỏi được ngồi lên chiêc ghế yêu thích của mình.

Ghế cho bà bầu nhiều gam màu hấp dẫn,
Ghế dựa thư giãn dành cho bà bầu

Không chỉ đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kì mà ghế thư giãn cho bà bầu còn đồng hành cùng mẹ và bé trong quá trình bé lớn sau này. Hay nói cách khác nó như một người bạn tuổi thơ luôn đi cùng bé từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành.

Thật vậy! với thiết kế như một chiếc tổ chim (hay còn goi là ghế bát) các mẹ có thể yên tâm đặt thiên thần bé nhỏ của mình trong lòng ghế mỗi khi tắm nắng  hay chơi đùa mà các bé vẫn luôn có cảm giác như đang trong lòng mẹ vậy. Các ông bố cũng có thể ngồi chơi với con hay nựng con trong lòng cả buổi mà cũng không có cảm giác đau lưng. Ngay cả sau này khi các bé đã lớn đây còn là một chiêc ghế lí tưởng cho các bé ngồi đọc sách.

Ghế cho mẹ bầu, cho cả em bé mới sinh
Cả mẹ và bé cùng yêu

 

Ghế mây thư giãn bà bầu là nơi các bé vui chơi thoải mái
Các bé tranh nhau ngồi ghế

Ngoài ra nó còn như một vật dụng trang trí không gian nhà bạn. Dù bạn là người yêu thich không gian cổ điển, hiện đại hay bạn muốn trang trí ban công hoặc một góc vườn với kết cấu đẹp mắt màu sắc tự nhiên có thể thay đổi tùy ý thì chiếc ghế ngồi cho bà bầu  luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

ghế tựa bà bầu
Ghế tựa lưng cho bà bầu thách thức mọi không gian nhà bạn

Vừa thân thiện vừa tiện lợi mẫu ghế ngủ cho bà bầu quả là một sản phẩm tuyệt vời đúng không ạ???

Các sản phẩm ghế ngủ cho bà bầu đang có tại Papasan Việt Nam

Xem thêm: ghế đọc sách tại hà nội, ghế papasan cho con bú, ghế thư giãn đa năng,…

Papasan – Tinh Hoa Nghệ Nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *