Những bộ bàn ghế mây tre tự nhiên đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Nhưng có bao giờ bạn nhận ra rằng những món nội thất này dường như chưa bao giờ bị lỗi thời. Trong thời điểm nào thì nó vẫn được ưa chuộng sử dụng. Vậy những lý do gì mà khiến nó có thể được mọi gia đình ưa chuộng như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cùng Papasan.

I.Những ưu điểm chỉ có ở Bàn ghế mây tự nhiên

Bộ bàn ghế mây tự nhiên có thể áp dụng được tất cả những nhu cầu của thời hiện đại
Bộ bàn ghế mây tre tự nhiên có thể áp dụng được tất cả những nhu cầu của thời hiện đại

1.Đáp ứng nhu cầu sống xanh của thời đại

Dù trong thời đại nào thì việc đưa cây xanh hay có cuộc sống xanh luôn là mục tiêu hướng đến của mọi người. Nên việc sử dụng đồ nội thất không gây hại đến môi trường và được làm từ thiên nhiên luôn được ưa chuộng. Và bộ bàn ghế mây tre tự nhiên có thể áp dụng được tất cả những nhu cầu có vẻ rất khó đó.

2.Bàn ghế giúp thư giãn và đưa bạn về với sự yên bình

Bàn ghế sofa mây tự nhiên được làm từ những cây mây nên nó rất thân thiện với môi trường
Bàn ghế sofa mây tự nhiên được làm từ những cây mây nên nó rất thân thiện với môi trường

Trong căn nhà những người Việt từ xưa đã có sự góp mặt của những món đồ từ mây tre. Và những món đồ ấy gần như gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Nó mang đến sự thân thuộc nhất định trong lòng mỗi người. Hơn nữa, bàn ghế mây tre tự nhiên được làm từ những cây mây nên nó rất thân thiện với môi trường. Nó mang đến cảm giác thư thái khi sử dụng và quên đi những muộn phiền của cuộc sống.Những điều ấy sẽ đưa ta rời xa cuộc sống thực tại và tạo sự thoải mái mà không chất liệu nào có thể làm được.

3.Bàn ghế mây tre tự nhiên có độ bền cao

Chất liệu mây của ghế tạo sự thoải mái mà không chất liệu nào có thể làm được
Chất liệu mây của ghế tạo sự thoải mái mà không chất liệu nào có thể làm được

Những bộ bàn ghế mây  được sản xuất tại Papasan luôn có tuổi thọ rất cao. Bởi tại Papasan luôn chú trọng để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả những khâu để làm ra sản phẩm luôn được những người thợ của Papasan kiểm soát chặt chẽ. Vậy nên những sản phẩm của Papasan luôn đạt chất lượng xuất khẩu đi nước ngoài và có tuổi thọ vô cùng cao.

II.Lý nên lựa chọn bàn ghế mây tại Papasan

1.Vận chuyển đến mọi nơi mà bạn cần

Đốm Trắng hiện có liên kết với hầu hết các hãng xe trên cả nước, cước phí vô cùng rẻ. Thời gian giao hàng nhanh, chỉ trong khoảng từ 3 – 4 ngày là bạn sẽ nhận được hàng.

Thời gian giao hàng nhanh, chỉ trong khoảng từ 3 – 4 ngày là bạn sẽ nhận được hàng
Thời gian giao hàng nhanh, chỉ trong khoảng từ 3 – 4 ngày là bạn sẽ nhận được hàng

2.Chính sách bảo hành tốt

Papasan luôn đảm bảo cho khách hàng quyền lợi ở mức cao nhất. Chế độ bảo hành cao, 1 năm đối với các loại khung ghế và 3 tháng với các loại đệm khi có những vấn đề kĩ thuật hay lỗi phát sinh.

3.Việc đổi trả rất linh hoạt

Khách hàng được đổi trả trong vòng 3 ngày. Nếu gặp phải các vấn đề như sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc không bị hư hỏng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Hoặc sản phẩm không đúng như cam kết của nhà cung cấp. Nếu trong trường hợp khách hàng cảm thấy không phù hợp muốn đổi trả vui lòng chịu phí cước vận chuyển. 

Papasan – Tinh hoa nghệ nhân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *