Hướng đến phong cách sống tối giản nhưng đầy sang trọng. Dự án Homestay Nếp House tại Ninh Bình dành trọn tình yêu đặc biệt cho các sản phẩm nội thất gỗ  mang phong cách rustic của Papasan Việt Nam.

Khẳng định sự kinh hoạt của gỗ

Luôn không ngừng sáng tạo để dẫn đầu xu hướng. Chúng tôi tin rằng, đây là dự án tiêu biểu thể hiện rõ rệt nhất khả năng thích nghi linh hoạt của nội thất gỗ.  Trong nhiều phong cách, từ đơn giản, vintage đến trẻ trung, hiện đại chiếm trọn tình yêu của nhiều thế hệ.

Qua dự án lần này Papasan Việt Nam một lần nữa khẳng định về tính linh hoạt của gỗ. Và chứng minh rằng gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của người Việt. Mang lại cảm giác ấm cúng hài hòa ở mỗi nơi mà nó hiện diện.

Ý nghĩa gửi gắm trong từng sản phẩm

Bởi mỗi không gian được vẽ lên bằng tất cả những khoảnh khắc cô đọng nhất. Khơi dậy cảm xúc từ nét gỗ uyển chuyển. Có sự liên kết giữa trải nghiệm và phong cách sống để tạo nên tiếng nói tận sâu bên trong mỗi sản phẩm nghệ thuật!.


Mỗi khi quý vị tìm kiếm một tổ ấm hiện đại, rộng thoáng, sang trọng. Papasan Việt Nam sẽ khéo léo tạo nên những cảm nhận sâu sắc ấy. Bằng các sắc thái khác nhau trong từng tác phẩm. Từng ý tưởng được gợi mở, cho những tâm hồn yêu nghệ thuật và sự khác biệt


Sự tính toán tỉ mỉ tỉ về kích thước để phù hợp với mỗi không gian từ phòng ngủ, phòng khách, đến phòng bếp và ban công. Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên của Papasan Việt Nam đã tạo nên một bố cục hài hòa phù hợp với tính năng, nhu cầu và giá trị thẩm mỹ. Cùng với đó, việc kết hợp với những mảng màu trung tính trên phần tủ, bếp, tường… Giúp không gian trở nên hài hoà, thông thoáng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Hotline: 0987379717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *